image banner
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ NINH BÌNH
     Ngày 05/4/2024, Chi bộ Trung tâm Y tế Thành phố Ninh Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú.
anh tin bai

anh tin bai

    Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, theo đúng trình tự, thủ tục được quy định tại Điều lệ Đảng. Các Đảng viên được kết nạp đều là những cán bộ có nhiều thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác chuyên môn và các hoạt động đoàn thể. Trải qua một thời gian dài phấn đấu và trưởng thành, được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, các quần chúng ưu tú đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
    Thay mặt Chi bộ Trung tâm Y tế TP Ninh Bình Đ/c Đặng Hữu Lục - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới cần cố gắng phấn đấu rèn luyện, thể rõ nét vai trò, trách nhiệm của người Đảng viên, kiên định, gương mẫu, tiên phong, luôn đi đầu trong các hoạt động và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
anh tin bai

anh tin baianh tin bai

    Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các quần chúng ưu tú đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh!
Phòng Dân số - CSSKSS - Truyền thông
  • Từ khóa :
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ NINH BÌNH  |  Quản trị
Địa chỉ: đường 30 tháng 6, phố Phúc Trọng, phường Phúc Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Email: ttyttpnb.yt@ninhbinh.gov.vn
Điện thoại: 02293.871.152

Thiết kế bởi VNPT